Cách tăng like fanpage facebook nhanh chóng

Facebook đã và đang trở thành mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, vậy nên kinh doanh online trên fanpage facebook cũng phát triển rất mạng. Tăng like fanpage facebook luôn là điều bất cứ quản lý fanpage nào cũng mơ ước, vì khi đó bài viết, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến thông qua khả năng lan truyền mạnh mẽ của facebook. Có rất nhiều cách tăng like, trong khuôn khổ bài viết Đào tạo Marketing Online sẽ hướng dẫn cách tăng like fanpage facebook theo các cách khác nhau.

Cách tăng like fanpage facebook nhanh chóng

1. Mũ trắng

Cách thực hiện: Ngoài những thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ thì bạn cần phải cung cấp thông tin, kiến thức hữu ích cho người dùng liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực của bạn (đây là cách mà mọi người vẫn thường hay làm).

Ưu điểm: những ai like fanpage của bạn theo cách này vô cùng chất lượng, vì họ thật sự quan tâm, yêu thích những bài viết, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Nhược điểm: Với cách tăng like fanpage facebook này, lúc đầu fanpage của bạn có rất ít người biết đến nên số lượng người “tự nguyện” like fanpage sẽ rất hạn chế, và rất lâu, đó là chưa kể đến trường hợp lĩnh vực của bạn không có nhiều kiến thức hữu ích để chia sẻ cho người dùng. Ngoài ra bạn còn phải tốn nhiều thời gian tìm thông tin hữu ích phù hợp với fanpage mình, xóa spam tin nhắn…

Nhận xét: Tốn nhiều thời gian, công sức chăm sóc fanpage, lâu nhận được lượng like lớn nhưng chất lượng fanpage thì khỏi cần phải bàn.

>>> Bí quyết tăng lượng Like và lượng Share trên Facebook

2. Mũ xám

Cách thực hiện: Trước tiên bạn lập 1 profile cá nhân, sau đó bạn tìm hình một hot girl, hot boy nào đó làm avatar rồi sau đó bạn tìm cách kết bạn nhiều nhất có thể (max là 5000 friend). Khi bạn đạt đủ số lượng friends bạn muốn thì bạn sử dụng một thủ thuật nhỏ là chuyển từ facebook Profile sang facebook fanpage, với mỗi friends bạn có được sẽ được chuyển thành 1 like cho fanpage mới của bạn.

Ưu điểm: 1 friends thì luôn dễ đạt được hơn là 1 like fanpage. Dùng cách tăng like fanpage facebook này bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng có được vài ngàn like khởi điểm cho fanpage của bạn.

Nhược điểm: khi bạn kết bạn ồ ạt với quá nhiều người trong một thời gian ngắn thì facebook sẽ phát hiện bạn đang có vấn đề, khi đó nó sẽ yêu cầu bạn xác nhận avatar và tên của friends của bạn, nếu bạn không biết họ thì rất khó để đoán đúng. Cách khắc phục thì bạn không nên add cùng lúc nhiều bạn quá, hãy chọn 1 tấm hình avatar thiệt bắt mắt, người dùng sẽ chủ động kết bạn với bạn (người khác kết bạn với mình thì không sao cả nhé).

Nhận xét: Đơn giản, dễ thực hiện, nhanh mang lại hiệu quả nhưng sau này chuyển về thành fanpage thì những người like fanpage của bạn không hẳn là quan tâm đến lĩnh vực hoạt động của fanpage bạn, nhưng về cơ bản tăng like fanpage facebook theo cách này vẫn là like thật, người dùng thật.

3. Mũ đen

Cách thực hiện: Với cách này thì yêu cầu bạn phải có sẳn ít nhất một website hoặc một trang Blogspot có lượng truy cập ổn định (càng cao càng tốt). Tiếp theo bạn sẽ chèn một đoạn code auto like fanpage facebook lên website của mình, khi người dùng truy cập vào website của bạn thì nút like fanpage sẽ tự động chạy theo con trỏ của người dùng, vì thế mà người dùng nhấp vào đâu trên website cũng sẽ là nhấn like fanpage bạn.

Ưu điểm: Nếu website bạn lượng truy cập lớn thì lượt tăng like fanpage facebook của bạn sẽ nhanh một cách chóng mặt.

Nhược điểm: Do đây là cách ép người dùng phải like fanpage của bạn nên nếu người dùng phát hiện ra thì họ sẽ unlike bạn ngay lập tức, tệ hơn nữa họ gửi báo cáo (report) về tình trạng fanpage của bạn đến facebook, khi lượng report đủ lớn thì facebook sẽ tiến hành xóa fanpage của bạn.

Nhận xét: Cần phải có một website có lượng truy cập lớn và rủi ro của nó là khá cao, nhưng nếu vận dụng hiệu quả bạn sẽ có được lượng like vô cùng lớn.

Với các cách tăng like fanpage facebook mà Đào tạo Marketing Online đã cung cấp, mong rằng bạn sẽ kết hợp và tìm ra phương pháp tăng like phù hợp và hiệu quả với mình nhất. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo một số khóa học Facebook Marketing hiện nay. Chúc các bạn thành công!

>>> Những nguyên nhân facebook ads thất bại

01678190012
icons8-exercise-96 chat-active-icon