Phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất

Lĩnh vực marketing online đang phát triển một cách nhanh chóng và nhu cầu quảng bá sản phẩm qua email đang rất lớn. Nhưng bạn đã tìm được phần mền nào gửi email tốt nhất chưa?. Đào tạo marketing online sẽ giúp bạn tìm hiểu phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất hiện nay.

Hiện nay số lượng người dùng Internet ở Việt Nam xấp xỉ 40 triệu người với số lượng tăng trưởng người dùng mới vào khoảng 9% 1 năm. Kèm theo đó số lượng người sử dụng Email cũng tăng chóng mặt. Chính vì vậy lĩnh vực Email marketing online đã ra đời nhằm phục vụ các nhà tiếp thị muốn quảng bá sản phẩm dịch vụ của công ty hay cá nhân tới tới nhiều người khác nhau bằng cách gửi email marketing online với hi vọng thúc đẩy doanh số, gia tăng lợi nhuận.

Nhưng bạn không thể gửi tay tới từng người được bởi 2 nguyên nhân:

+Danh sách các Email khách hàng có lớn chứa tới hàng chục ngàn người.

+Dịch vụ gmail giới hạn số lượng gửi Email hằng ngày, nếu quá bạn sẽ bị khóa ngay lập tức

Email marketing có những ưu điểm tuyệt vời như chi phí thấp, tỷ lệ inbox cao, theo dõi, thống kê, tự động hóa từng chiến dịch khác nhau từ giới thiệu tới khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ bằng cách gửi cho họ những tin giảm giá, quà ưu đãi, mừng sinh nhật.v.v. mà lại đem đến hiệu quả ngay tức thì có thể thấy luôn cho các nhà tiếp thị. Mặc dù email marketing đang coi là công cụ để spam nhưng nó vẫn là một cách marketing hiệu quả cao, giúp tăng cường mối quan hệ với khách hàng cũ, tìm những kiếm khách hàng mới. Chính vì nhu cầu lớn của đông đảo người dùng muốn làm Email Marketing nên công ty phần mềm Trí Tuệ Việt đã quyết định đầu tư nghiên cứu, phát triển đã cho ra đời phần mềm gửi Email Marketing. Một công cụ hỗ trợ đắc lực giảm thiểu tối đa thời gian, công sức, chi phí cho người sử dụng.

Người dùng được lợi ích gì khi sử dụng phần mềm gửi email marketing

– Gửi Email với chi phí cực thấp 0.1$ cho 1000 mail

– Gửi Mail hàng loạt với tỷ lệ Inbox rất cao (lớn hơn 95%)

– Phần mền gửi email marketing miễn phí tốt nhất vào inbox rất cao với tài khoản amazon siêu tiết kiệm

– Email mang thương hiệu của quý khách hàng

– Sở hữu kho template email chuyên nghiệp với đầy đủ các ngành nghề khác nhau của xã hội

– Nhập, xuất danh bạ tự động từ file txt, excel

– Tạo khảo sát, đính kèm tập tin khi gửi đối với khách hàng

– Nhận thống kê báo cáo chi tiết tỷ lệ mở Email theo thời gian thực, chi tiết các email đã mở, ngày mở, email từ chối theo từng tiêu đề email.Báo cáo tỷ lệ thư bị trả lại, thư gửi đến địa chỉ không tồn tại hoặc bị đánh dấu vào Spam giúp cải thiện chiến dịch cho các lần gửi tới.

>>> Gửi mail hàng loạt bị chậm tốc độ là do đâu?

Danh sách tính năng của phần mềm gửi Email Marketing

Quản lý danh sách email chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng xây dựng, phát triển danh sách khách hàng tiềm năng không giới hạn. Bạn có thể phân chia, quản lý danh sách khách hàng tùy các mục đích khác nhau. Các trường tham biến cho phép bạn lưu trữ các thông tin của quan trọng của khách hàng như địa chỉ email, họ tên khách hàng, tuổi tác, số điện thoại, …. một cách linh hoạt.

Tạo danh sách liên hệ đặc biệt

Nhập, xuất liên hệ từ file

Chặn một địa chỉ email hay tên miền

Tạo, gửi khảo sát trực tuyến tới hàng ngàn khách hàng một cách nhanh chóng.Điều này giúp bạn thu nhập dữ liệu, đánh giá thị trường, thống kê thói quen người dùng khác nhau… để có chiến dịch marketing cụ thể cho từng sản phẩm, dịch vụ.

Thiết lập tự động phản hồi cho phép bạn tạo ra một chuỗi dự kiến các email gửi tự động khi có người đăng ký nhận tin từ danh sách liên hệ của bạn hoặc sau một khoảng thời gian bạn đã lên lịch sẵn.

Theo dõi thống kê mỗi chiến dịch mail gửi bằng biểu đồ, phần trăm :

Bao nhiêu email của bạn đã gửi thành công, bao nhiêu người đăng ký đã mở thư của bạn.

Ai đã click vào một liên kết trong email của bạn và họ đã click vào liên kết nào.

Bao nhiều người đăng ký đã ngừng nhận thư từ bạn.

Bao nhiêu email của bạn không thể gửi đến nơi.

Bạn cũng có thể xuất tất cả các dữ liệu vào file Excel khi cần thiết.

Cá nhân hóa nội dung cho từng bức email của bạn bằng cách chứa họ, tên từng khách hàng trong tiêu đề của email khiến họ có cảm giác thư gửi cho riêng mình và muốn mở thư.Bạn càng cá nhân hóa email của bạn bao nhiêu thì càng nhiều phản hồi từ phía người nhận đến với bạn bấy nhiêu.

Chỉ với vài click chuột, phần mềm này sẽ giúp bạn gửi tới hàng nghìn người một bức mail đậm chất cá nhân.

Để sử dụng phần mềm gửi Email hàng loạt bạn cần

Danh sách Email Marketing của bạn

Máy tính có kết nối Internet.

Qua bài viết phần mền gửi email marketing miễn phí tốt nhất, sẽ giúp các bạn biết về phần mền gửi email marketing tốt nhất. Đem lại hiệu quả trong công việc và cũng như trong thu nhập của bạn. Chúc các bạn thành công.

>>> Những bí quyết giúp bạn phát triển danh sách email